TRUNG TÂM CẮT SƯỜN ĐỨC SƠN DENTAL LAB

TRUNG TÂM CẮT SƯỜN ĐỨC SƠN DENTAL LAB

Địa chỉ: Số 17 - Khu 7 - Phường Thị Cầu - Tp Bắc Ninh

Email: ducsondentallab@gmail.com
Giới thiệu

 

 

Trung Tâm CAD/CAM ĐỨC SƠN Dental Lab với đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn.

Răng sứ tại ĐỨC SƠN Dental Lab luôn đảm bảo các tiêu chí:

– Bền ở độ cứng & chất lượng

– Đẹp ở hình dáng & màu sắc hài hòa.

– Chuẩn ở độ khít sát & đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

- Nhờ công nghệ CAD/CAM, bác sỹ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính , rồi từ đây chế tác ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Và đây là điều quan trọng ở phục hình răng sứ thẩm mỹ mà không phải nha khoa nào cũng làm và thực hiện được.

Lời đầu tiên cho phép toàn thể nhân viên Trung Tâm CAD/CAM ĐỨC SƠN Dental Lab gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý bác sĩ đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý bác sĩ.

Trong 10 năm qua, chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, uy tín trong phục vụ, chất lượng sản phẩm hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của Quý bác sĩ một cách đa dạng và hiệu quả nhất, ĐỨC SƠN DENTAL LAB chúng tôi đã và đang cải tiến, đầu tư Hệ thống CAD/CAM KATANA SẢN XUẤT SỨ ZIRCONIA có hệ chuyển động 5 trục, do đó phạm vi hoạt động của máy quét và máy phay rất đa dạng (cầu dài lên đến 16 đơn vị), được bình chọn là hệ thống CAD/CAM có độ chính xác nhất hiện nay.

Tại ĐỨC SƠN DENTAL LAB mỗi từng khâu xử lý đều được kiểm soát bằng qui trình khép kín theo tiêu chuẩn iso toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho Quý bác sĩ.

Một số hình ảnh về Labo chúng tôi

Coppyright © 2023 ĐỨC SƠN DENTAL LAB Designed by Sotagroup.vn
Online: 5 | Hôm nay: 5 | Tổng: 34549