Răng sứ Orodent

TRUNG TÂM CẮT SƯỜN ĐỨC SƠN DENTAL LAB

Địa chỉ: Số 17 - Khu 7 - Phường Thị Cầu - Tp Bắc Ninh

Email: ducsondentallab@gmail.com
Dịch vụ
Răng sứ Orodent

  Được mệnh danh là loại răng sứ an toàn nhất thế giới, sứ Orodent được sản xuất với 100% nguyên liệu được sản xuất từ bột sứ Zirconia của Tosoh. Răng toàn sứ cao cấp Orodent từ Italia hiện đã có mặt tại Nha Khoa với những dòng sản phẩm độc đáo nhất hiện nay.

  Răng sứ Orodent là loại răng toàn sứ cao cấp nên có đầy đủ các đặc điểm của dòng răng toàn sứ như:

  • Đảm bảo độ cứng chắc hơn nhiều lần so với răng thật.
  • Không chứa khung kim loại, không gây đen viền, không bị ám đen khi có ánh sáng chiếu vào.
  • Tuổi thọ răng sứ cao, có thể sử dụng được trong hàng chục năm.
  • Nhờ được sản xuất hoàn toàn từ bột sứ Zirconia nguyên chất, răng sứ Orodent được mệnh danh là răng sứ cao cấp nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng.
  • Đây cũng là hãng răng sứ chính hãng duy nhất trên thế giới cung cấp nguyên liệu bột sứ được sử dụng

  Ưu điểm nổi bật

  Không chỉ là loại răng sứ an toàn nhất thế giới với những dòng sứ đột phá, Orodent còn ghi điểm với khách hàng bởi những yếu tố:

  Bảo tồn tối đa cùi răng: Thành phục hình tối thiểu 0.6mm. Điều này giúp bảo tồn tối đa răng thật. Khi bọc sứ, răng sẽ ít cần can thiệp mài mô răng hơn, chỉ có 0.6mm, tương đương veneer

  Răng sứ duy nhất có hiệu ứng sáng lấp lánh: Thành phần gồm bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh.
  Độ cứng cao hơn nhiều lần so với răng thật: Độ bền uốn lên tới 1400 MPa (Orodent White Matt), giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày.

  Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Độ trong mờ cao tới 48%, tối ưu hóa thẩm mỹ cho phục hình răng sứ. Răng sứ Orodent có độ trong, độ sáng như răng thật nhưng bóng và đẹp hơn rất nhiều.

  Dòng răng sứ được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng: Bảo hành chính hãng 19 năm, được Đại sứ quán Ý bảo lãnh, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

   

  Coppyright © 2023 ĐỨC SƠN DENTAL LAB Designed by Sotagroup.vn
  Online: 3 | Hôm nay: 3 | Tổng: 34547